Sơ Kết Học Kỳ I – Sinh Viên Khóa 2

Vào lúc 14.00 ngày 17 tháng 12, tại Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội, Ban điều hành trường tổ chức gặp mặt trước kỳ nghỉ đông với sinh viên khóa II; có 28 sinh viên tham dự.

Hiện diện có:

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc Hội trưởng – Hiệu trường trường

Mục sư Hoàng Văn Luân Tổng thủ quỹ – Trưởng ban tài chính trường

Mục sư Nguyễn Kim Cương – Mục sư giám thị trường

Tâm tình với sinh viên, Mục sư Hiệu trưởng đã khích lệ các sinh viên trong kỳ học thứ I đã có những cố gắng trong học tập và tinh thần chấp hành tốt những nội quy của nhà trường. Đồng thời khích lệ sinh viên duy trì nề nếp này. Bên cạnh đó, Mục sư Hiệu trưởng cũng thẳng thắng chỉ ra những hạn chế còn tồn đọng như: một số học với thái độ đó phó, chưa tập trung cao độ cho việc học tập, làm việc riêng trong thời gian học tập tại trường. Yêu cầu các sinh viên cần thay đổi trong kỳ học tiếp tới để xây dựng nhà trường kỷ luật.

????????????????????????????????????

Mục sư Hiệu trưởng tâm tình với sinh viên khóa 2

Mục Hoàng Văn Luân – Trưởng ban tài chính trao quà tặng của Trường cho các sinh viên và thay mặt nhà trường gửi đến sinh viên lời chúc giáng sinh an lành, phúc bên gia đình. Khích lệ sinh viên trong thời gian hơn 2 tháng nghỉ đông tích cực hỗ trợ công việc Chúa tại hội thánh địa phương.

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí bùi ngùi khi sinh viên phải tạm rời xa trường. Có sinh viên chia sẻ: “Em chỉ muốn ở lại trường thôi, chưa muốn về.”

????????????????????????????????????

Sinh viên nhận quà tặng từ Trường

????????????????????????????????????

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc học kỳ I

Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội