Kỳ Thi Tuyển Sinh Khóa IV (Niên Khóa 2019 – 2023)

Ngày 04/7/2019 tại Hà Nội, Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội tổ chức Kỳ thi Tuyển sinh khóa IV (niên khóa 2019 – 2023). Kỳ thi tuyển sinh lần thứ IV, Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội dự kiến tăng số lượng tuyển sinh lên so với các kỳ thi trước. Việc này nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của các Hội thánh tại miền Bắc hiện nay.

Một số thí sinh chờ đợi ở khu vực chuẩn bị trước khi vào thi

Phát biểu với các thí sinh, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng Trường  khích lệ các thí sinh bình tĩnh làm bài, biết tới đâu làm tới đó. Thi tuyển vào Trường Kinh thánh để trở thành người hầu việc Chúa, tương lai có thể trở thành lãnh đạo trong các hội thánh thì điều cần yếu là sự chân thật. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh, công việc nào thì tinh thần sẵn sàng phục vụ, dấn thân cho công việc Chúa là điều quan trọng.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng Trường chia sẻ với các thí sinh và phổ biến nội quy thi

Buổi sáng cùng ngày, các thí sinh trải qua vòng thi lý thuyết về kiến thức thần học căn bản, lịch sử, và các mục vụ trong Hội thánh với hình thức thi trắc nghiệm. Vào buổi chiều, các ứng viên tham gia vòng thi vấn đáp với các câu hỏi từ Ban Giám hiệu Trường. Dự kiến một tuần sau thi, nhà Trường sẽ công bố kết quả thi của các ứng viên.

Một thí sinh cầu nguyện trước khi bắt đầu làm bài của mình

Tạ ơn Chúa vì sự ban ơn, tể trị của Ngài, dẫu trong ngày kỳ thi tuyển sinh diễn ra, có nhiều mưa và kéo dài cả ngày. Chúa ban ơn cho kỳ thì diễn ra mọi việc hoàn tất theo dự kiến và tốt đẹp.

Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội!