Bế Giảng Năm Học 2019 – 2020

Sáng 12/6/2020 tại Hà Nội, Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội bế giảng năm học 2019 – 2020.

Dự bế giảng có quý Mục sư Thường trực Ban Trị sự Tổng Hội, Ban Giám hiệu, Giáo sư, Giảng viên, Giáo viên, Sinh viên khóa II & IV cùng khách mời từ các Hội thánh khu vực Hà Nội.

Lễ bế giảng là dịp để thầy trò cùng Hội thánh thêm lời tạ ơn về các ơn lành mà Chúa ban cho trường Thánh kinh Thần học Hà Nội. Năm học 2019 – 2020 là một năm đầy phước hạnh vì Chúa gìn giữ Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội được bình an trong cơn dịch lệ. Ban giám hiệu trường dâng lời tạ ơn và khích lệ Hội thánh Chúa vì sự ban cho của Chúa là không xiết kể. Các sinh viên khóa II (niên khóa 2015 – 2020) đã hoàn tất kỳ học cuối cùng, Ban giám hiệu có lúc tưởng rằng vì giãn cách xã hội khiến cho việc tốt nghiệp phải hoãn lại ít nhất một năm học, nhưng nay các sinh viên cơ bản hoàn tất khóa học, dự kiến tốt nghiệp vào tháng 9/2020.

Nhắc lại về ơn lớn diệu kỳ Chúa ban cho trường trong bài giảng, Mục Sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng kiêm Hiệu trưởng trường hồi tưởng về những ngày đầu khi trường được mở lại vào năm 2013. Chúa cung ứng cách kỳ diệu từ nhân lực, tài lực để trường bắt đầu đào tạo người hầu việc Chúa, nhằm đáp ứng cho nhu cầu đào tạo cần kíp của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc). Tôi tớ Chúa đồng thời nhắc lại về ơn kêu gọi của Đức Chúa Trời dành cho các sinh viên, thúc giục họ cam kết trọn tình và luôn son sắc với Chúa.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc chia sẻ lời Chúa

Lễ bế giảng năm nay trường hoàn tất chương trình đào tạo cho quý thầy cô sinh viên khóa II (niên khóa 2019 – 2020). Sau 5 năm gắn bó, học tập chăm chỉ cậy ơn Chúa cùng sự hướng dẫn tận tình của các Mục sư, Giáo sư thì lễ bế giảng năm nay thêm phần xúc động và nghẹn ngào đối với cả thầy và trò. Từ những bài hát với tấm lòng biết ơn của sinh viên khóa II cảm tạ Chúa, tri ân công khó bao năm của thầy cô đối cùng mình, cho đến từng lời tâm tình sâu lắng của các trò để lại sự yêu mến, lưu luyến và những giọt nước mắt thoáng trên hàng mi của thầy và cô.

Quý thầy cô sinh viên khóa II dâng lên Chúa lời tạ ơn và tri ân thầy cô qua bài hát: Nguyện Cầu Cho Thầy Cô. Bài hát do sinh viên viết lời dựa trên nền nhạc của bài: Nguyện Cầu Cho Cha Mẹ.

Năm nay, Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội đánh dấu 7 năm tái lập. Ban giám hiệu cùng toàn thể Mục sư, Giáo sư và sinh viên đồng dâng lên Đức Chúa Trời lời tạ ơn, bởi các ơn lành mà Ngài ban cho thật không xiết kể. Ban giám hiệu cũng xin gửi lời tri ân đến các Hội thánh đồng công với nhà trường trong công tác huấn luyện. Các ân nhân, các tôi con Chúa khắp nơi xa gần cầu thay, hỗ trợ để Trường Thánh kinh Thần học Hà Nội hoàn thành mục tiêu đào tạo người hầu việc Chúa với khải tượng: “Kiến Thức Sâu Nhiệm – Nhân Cách Biến Đổi – Áp Dụng Thực Tế”.

Mọi điều quy vinh hiển về nơi Ba Ngôi Đức Chúa Trời!

Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội!